vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đứng hình khi gặp sĩ quan Thái Lan, sung sướng vỡ oà khi gặp lại đồng đội cũ trên đất Thái

Trước buổi tập sáng 2/9 của đội tuyển Việt Nam, một nhân viên mặc áo của quân đội Thái Lan tiến tới

 - Ảnh 1.

Trước buổi tập sáng 2/9 của đội tuyển Việt Nam, một nhân viên mặc áo của quân đội Thái Lan tiến tới chỗ HLV Park Hang-seo. Sau vài giây định thần, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam lộ vẻ sung sướng đến tột cùng.

 - Ảnh 2.

Thì ra đó là Piyapong Pue-on, một danh thủ bóng đá Thái Lan và đặc biệt hơn là đồng đội của HLV Park Hang-seo từ những năm 80 của thế kỷ XX trong màu áo Lucky Goldstar FC tại Giải VĐQG Hàn Quốc thời bấy giờ. Piyapong cũng là cầu thủ Thái Lan đầu tiên thi đấu tại Hàn Quốc.

Ông Park Hang-seo và cựu danh thủ bóng đá Thái Lan Piyapong Pue-on khi còn thi đấu tại Hàn Quốc.

Những cái ôm tình cảm, những nụ cười và hỏi han nhau khiến sân tập của CLB Muangthong United trở nên ấm áp và tươi vui lạ thường.

 - Ảnh 5.

HLV Park Hang-seo sau đó gọi trợ lý Lee Young-jin. Cả 3 đều từng thi đấu cùng nhau tại Lucky Goldstar FC.

 - Ảnh 6.

Trợ lý Lee không nhìn rõ vị khách là ai nhưng có lẽ cho rằng đó là khách quý của đội tuyển nên vẫy tay chào.

 - Ảnh 7.

Khi lại gần, trợ lý Lee Young-jin cũng ngạc nhiên chưa nhận ra vị khách này là đồng đội cũ của mình.

 - Ảnh 8.

Cũng mất vài giây như HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee chuyển đổi biểu cảm rất nhanh, lộ vẻ hạnh phúc.

 - Ảnh 9.

Ông ôm chầm lấy Piyapong và cười sảng khoái.

 - Ảnh 10.

Sau đó, Piyapong nhờ trợ lý ngôn ngữ Hàn – Anh chụp cho cả 3 một tấm hình kỷ niệm bằng điện thoại cá nhân.

Không để lỡ cơ hội, HLV Park Hang-seo đưa đồng đội cũ tới giới thiệu cho các thành viên tuyển Việt Nam. Không phải ai cũng biết Piyapong là huyền thoại bóng đá Thái Lan nhưng sự chú ý ngay lập tức tập trung khi HLV Park Hang-seo giới thiệu.

 - Ảnh 12.

Huyền thoại bóng đá Thái Lan chụp chung một tấm ảnh kỷ niệm cùng cả đội tuyển Việt Nam. Hiện tại, ông đang làm ở văn phòng thư ký thường trực của Bộ Quốc phòng Thái Lan sau khi từ giã sự nghiệp bóng đá.

 - Ảnh 13.

Đội tuyển Việt Nam tập vào buổi sáng 2/9, đúng ngày Quốc khánh của nước CHXHCN Việt Nam. Không khí vẫn giữ nguyên sự tập trung khi trận đấu với đội tuyển Thái Lan đang cận kề. Cả đội sẽ được nghỉ ngơi hoàn toàn vào chiều tối nay.

lich đấu eurobóng đá hdvòng loại world cup việt namkết quả bóng đá munhận định bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oslohotel-coimbra.com/545/hlv-park-hang-seo-va-tro-ly-lee-young-jin-dung-hinh-khi-gap-si-quan-thai-lan-sung-suong-vo-oa-khi-gap-lai-dong-doi-cu-tren-dat-thai/