vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

HLV Sarri được Juventus chăm sóc đặc biệt giữa tâm dịch Covid-19

Italy là tâm dịch Covid-19 của châu Âu và CLB Juventus cũng đang phải chịu những ảnh hưởng trực tiếp

Italy là tâm dịch Covid-19 của châu Âu và CLB Juventus cũng đang phải chịu những ảnh hưởng trực tiếp khi có 2 cầu thủ dương tính với SARS-CoV-2. Trong tình cảnh đó, toàn bộ thành viên đội ĐKVĐ Serie A đang tiến hành tự cách ly theo những hình thức khác nhau.

HLV Sarri được Juventus chăm sóc đặc biệt trong tâm dịch Covid-19. (Ảnh: Getty)
Trong số các thành viên của Juventus, HLV trưởng Maurizio Sarri là người nhận được sự chăm sóc y tế đặc biệt nhất. Lý do là bởi nhà cầm quân 61 này nghiện thuốc lá nặng và đang bị viêm phổi trong khi virus SARS-CoV-2 rất dễ xâm nhập những người đã có bệnh lý nền. Dù đang tiến hành cách ly tại nhà riêng ở Turin, HLV Sarri vẫn nhận được sự chăm sóc và theo dõi của các nhân viên y tế của Juventus.

Hồi tháng 9 năm ngoái, HLV Sarri đã không thể trực tiếp huấn luyện Juventus do bệnh viêm phổi của ông có chuyển biến xấu. Nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ, HLV Sarri đã dần khỏe lại và sau đó đã trở lại với công việc. Theo tiết lộ từ báo chí Italy thời điểm đó, ông Sarri có thời điểm hút đến 60 điếu thuốc một ngày./.

Trần Tiến/VOV.VN

lịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6lịch đá bóngxem đá bóngvideo boóng đáboóng đá việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oslohotel-coimbra.com/495/hlv-sarri-duoc-juventus-cham-soc-dac-biet-giua-tam-dich-covid-19/