vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

10 đội bóng Nam Mỹ tham gia tranh tài ở UEFA Nations League

UEFA Nations League ra đời vào năm 2018 với 4 nhóm League A, B, C và D. Đây là giải đấu nhằm giảm bớ

UEFA Nations League ra đời vào năm 2018 với 4 nhóm League A, B, C và D. Đây là giải đấu nhằm giảm bớt các trận giao hữu vô thưởng vô phạt và tạo thêm cơ hội dự EURO hoặc World Cup cho các ĐTQG ở khu vực châu Âu.

Kể từ khi ra đời thì giải đấu này đã được khán giả đón nhận nhiệt tình và chất lượng chuyên môn cũng rất cao. Theo thông tin mới nhất thì từ năm 2024, UEFA Nations League sẽ đón thêm những vị khách đặc biệt.

UEFA Nations League sẽ đón các đội ở Nam MỸ tranh tài từ năm 2024 (Ảnh: Getty).

UEFA Nations League sẽ đón các đội ở Nam MỸ tranh tài từ năm 2024 (Ảnh: Getty).

Phó chủ tịch UEFA, Zbigniew Boniek tiết lộ rằng: “Chúng tôi đã có một cuộc họp với Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ. Từ năm 2024, các đội ở châu lục này sẽ tham gia tranh tài”.

Được biết, 6 đội bóng Brazil, Argentina, Colombia, Uruguay, Peru và Chile sẽ tranh tại ở League A, 4 đội bóng còn lại là Paraguay, Ecuador, Venezuela và Bolivia sẽ đá tại League B.

Những tiết lộ của Phó chủ tịch UEFA – Zbigniew Boniek đưa ra trong bối cảnh, Liên đoàn Bóng đá Thế giới đang lên kế hoạch tổ chức World Cup 2 năm 1 lần./.

Theo VOV

lịch thi đấu premier leaguekết quả bóng đá c1boóng đá hôm naybóng đá quốc tếsoccer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oslohotel-coimbra.com/479/10-doi-bong-nam-my-tham-gia-tranh-tai-o-uefa-nations-league/