vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

Ông Thomas Bach tái đắc cử chức Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế

Trong bài phát biểu khai mạc phiên họp của Ủy ban Olympic Quốc tế, ông Thomas Bach khẳng định ưu tiê

Trong bài phát biểu khai mạc phiên họp của Ủy ban Olympic Quốc tế, ông Thomas Bach khẳng định ưu tiên hàng đầu của ông vào lúc này là tổ chức thành công Olympic và Paralympic Tokyo.

Ong Thomas Bach tai dac cu chuc Chu tich Uy ban Olympic Quoc te hinh anh 1
Ông Thomas Bach tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế. (Nguồn: olympic.org)

Trong phiên họp của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), ông Thomas Bach ngày 10/3 đã tái đắc cử vị trí Chủ tịch và sẽ giữ cương vị này cho tới năm 2025.

Trong bài phát biểu khai mạc phiên họp của IOC, ông Bach khẳng định ưu tiên hàng đầu của ông vào lúc này là tổ chức thành công Olympic và Paralympic Tokyo.

Ông nói: “Vào thời điểm hiện tại, chúng tôi không có lý do gì để nghi ngờ việc Tokyo có thể đăng cai Olympic vào ngày 23/7 tới. IOC đang nỗ lực tối đa với các đối tác Nhật Bản cùng những người bạn để bảo đảm Olympic và Paralympic diễn ra an toàn, cũng như hòa bình, đoàn kết và thể hiện khả năng hồi phục của con người sau đại dịch.”

Năm 2013, ông Bach – một vận động viên kỳ cựu và cũng là luật sư – từng vượt qua 5 ứng cử viên để giành vị trí Chủ tịch, thay cho ông Jacques Rogge.

Dự kiến, nhiệm kỳ hiện nay của ông Bach sẽ kết thúc sau Olympic Paris vào năm 2025./.

tỷ lệ cá cược bóng đágiải bóng đá phápđá bóngboóng đá sốxem bóng đá trực tuyến hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oslohotel-coimbra.com/465/ong-thomas-bach-tai-dac-cu-chuc-chu-tich-uy-ban-olympic-quoc-te/