vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil

Đội tuyển Việt Nam hành quân đến SVĐ Bukit Jalil tối 11/12 thi đấu trận chung kết lượt đi AFF Cup 20

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam hành quân đến SVĐ Bukit Jalil tối 11/12 thi đấu trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Chào đón các chàng trai áo đỏ là 8 vạn CĐV Malaysia với những chiếc khăn che nửa mặt mang hình thù dữ tợn, những chàng trai cởi trần, đeo kính đen hoà chung với màu vàng chủ đạo. Ảnh: Hiếu Lương.

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 2.

Khán đài C là nơi huyên náo nhất với hơn 5.000 CĐV thuộc nhóm Ultras Malaya. Luật bất thành văn ở nơi đây là cấm phụ nữ, chỉ tiếp đón những người mặc áo phông đen của Hội, mang khăn choàng, không dùng điện thoại, máy ảnh, đứng cổ vũ, hò hát và nghe theo chỉ đạo của người đứng đầu. Tất cả biến họ trở thành những người cuồng say trong tiếng trống, cùng nhau hò hát suốt 90 phút tại Bukit Jalil. Ảnh: Hiếu Lương.

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 3.

Đặc sản nơi đây còn là những màn hoá trang ấn tượng, như anh chàng đeo mặt nạ “gã hề ma quái” trong phim kinh dị ăn khách IT. Họ vừa đánh trống, vừa lắc lư tạo nên hình ảnh có thể khiến những người yếu bóng vía gai người. Ảnh: Hiếu Lương.

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 4.

Chiếc mặt nạ “Gã hề ma quái – IT” được lấy cảm hứng bộ phim kinh dị cùng tên ăn khách. Ảnh: Hiếu Lương.

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 5.

Những thành viên thuộc đội trống cũng có nhiều chiếc mặt nạ khác nhau. Ảnh: Hiếu Lương.

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 6.

Một người khác đeo chiếc mặt nạ lấy cảm hứng từ Guy Fawkes – chiếc mặt nạ gắn liền với tổ chức hacker Anonymous. Ảnh: Hiếu Lương.

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 7.

Những thành viên khác chủ yếu dùng khăn quấn quanh đầu. Ảnh: Hiếu Lương.

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 8.

Một góc khác dành riêng cho những CĐV đội mũ lưỡi trai quay ngược, kính đen, đeo khăn trùm nửa mặt như một cách để tránh lộ thân phận. Ảnh: Hiếu Lương.

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 9.

Capo Lekir Ahmad là người đứng đầu Ultras Malaya. Anh thành lập hội từ năm 2007 và dẫn dắt cho tới ngày hôm nay. Anh học hỏi từ nhiều hội CĐV trên thế giới và giờ tạo nên bản sắc riêng cho Ultras Malaya. Anh là người điều phối hát ca khúc nào, nhảy theo điệu nào,… trong suốt thời gian diễn ra trận đấu. Ảnh: Hiếu Lương.

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 10.

Khi đặt chân đến Bukit Jalil, Capo ngay lập tức đặt tay lên ngực và nguyện cầu. Ảnh: Hiếu Lương.

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 11.

Hát hò liên tục, hoá trang ghê rợn như một cách để “Những chú hổ” Malaysia doạ nạt đối phương khi họ đặt chân đến “thánh địa” Bukit Jalil. Thế nhưng, lần này, họ không biết rằng mình vừa gặp phải chướng ngại vật đầy bản lĩnh. Ảnh: Hiếu Lương.

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 12.

Đội tuyển Việt Nam nhập cuộc đầu trận có phần chệch choạc nhưng chỉ 20 phút sau khi bóng lăn, đội bắt đầu có những pha phản đòn. Đầu tiên, từ pha phản công bên cánh trái, Huy Hùng dứt điểm thành công, mở tỷ số trận đấu. Ảnh: Tiến Tuấn.

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 13.

3 phút sau, Đức Huy sút xa bằng chân trái quyết đoán nâng tỷ số lên 2-0. Những chàng trai áo đỏ ăn mừng trong niềm vui sướng tột độ. Họ vừa khiến Bukit Jalil im bặt và chính họ mới là những người doạ dẫm ngược lại CĐV Malaysia. Sau đó, cầu thủ tấn công bên phía Việt Nam còn một số tình huống đối mặt với thủ môn Malaysia khiến CĐV đội chủ nhà phải giật mình thon thót. Ảnh: Tiến Tuấn.

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 14.

8 vạn CĐV Malaysia gần như chết lặng, chỉ còn 1 vài người thuộc nhóm Ultras Malaya giữ được nhiệt huyết. Họ lại hò hét, lại hát vang để lan truyền hiệu ứng đến người khác, tiếp tục cổ vũ và truyền lửa cho đội tuyển quốc gia. Ảnh: Hiếu Lương.

CĐV Malaysia đeo mặt nạ kinh dị cổ vũ đội nhà tại Bukit Jalil - Ảnh 15.

Malaysia sau đó gỡ hoà 2-2, các khán đài Bukit Jalil như hồi sinh. CĐV chủ nhà được dịp ăn mừng sau nhiều phút kìm nén. 2-2 là tỷ số chung cuộc và cơ hội lật ngược thế cờ vẫn còn vào ngày 15/12. Thế nhưng, sau cơn chết hụt, họ chắc chắn sẽ nhớ mãi về những phút giây bị đội khách doạ dẫm ngược trở lại như những gì đã diễn ra tại chung kết lượt đi AFF Cup năm nay. Ảnh: Hiếu Lương.

lịch bóng đá vnbóng đá trực tuyếntrực tiếp bóng đá euro hôm naybáo bóng đátrực tiếp đá bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oslohotel-coimbra.com/446/cdv-malaysia-deo-mat-na-kinh-di-co-vu-doi-nha-tai-bukit-jalil/