vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

Dân tình phấn khích thả tim cho màn cầu hôn của Duy Mạnh, Quỳnh Anh lên tiếng: “Sống chậm lại đi mọi người ơi”

Tối 1/1, trung vệ Đỗ Duy Mạnh bất ngờ đăng ảnh cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp Nguyễn Quỳnh Anh lên mạng

Tối 1/1, trung vệ Đỗ Duy Mạnh bất ngờ đăng ảnh cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp Nguyễn Quỳnh Anh lên mạng xã hội. Tin tức này khiến mạng xã hội bùng nổ. Fan ùn ùn vào thả tim, bình luận và chia sẻ bức hình với những lời chúc phúc tốt đẹp dành cho cặp đôi trai tài gái sắc của bóng đá Việt Nam.

Chỉ sau 30 phút, đã có gần 90 nghìn người bày tỏ cảm xúc về bức ảnh, hơn 5 nghìn lượt chia sẻ và hơn 3 nghìn bình luận đã xuất hiện. Cơn bão mà cư dân mạng đổ bộ vào Facebook cá nhân của Duy Mạnh khiến người ta chú ý. Đến nhân vật chính trong bức ảnh là cô nàng Nguyễn Quỳnh Anh cũng phải cảm thán về sự tương tác cực khủng này rằng: “Sống chậm đi mọi người ơi”.

Dân tình phấn khích thả tim cho màn cầu hôn của Duy Mạnh đến nỗi Quỳnh Anh phải lên tiếng: Sống chậm lại đi mọi người ơi - Ảnh 1.

Quỳnh Anh chính chắc hẳn đang chìm đắm trong hạnh phúc khi nhận được chiếc nhẫn cầu hôn từ Duy Mạnh. Khi được bạn bè vào chúc mừng và hỏi về ngày tổ chức đám hỏi và đám cưới, Quỳnh Anh vui mừng trả lời rằng các bạn cứ chuẩn bị áo váy xúng xính đi sắp tới đám cưới mình rồi nhé.

Cặp đôi đã yêu nhau được hơn 3 năm và luôn được ái mộ bởi sự xứng đôi về tài năng và nhan sắc. Khi chàng là cầu thủ bóng đá nổi tiếng lại điển trai hơn người thì nàng cũng là người đẹp với biệt danh “công chúa”, tiểu thư con nhà giàu và trình độ học vấn, tài năng kinh doanh cũng đáng để học hỏi.

Dân tình phấn khích thả tim cho màn cầu hôn của Duy Mạnh đến nỗi Quỳnh Anh phải lên tiếng: Sống chậm lại đi mọi người ơi - Ảnh 2.

Dân tình phấn khích thả tim cho màn cầu hôn của Duy Mạnh đến nỗi Quỳnh Anh phải lên tiếng: Sống chậm lại đi mọi người ơi - Ảnh 3.

xổ số miền trung trực tiếp hôm nayviệt nam bóng đáđá banh việt namlịch đá euro 2021bong da nam my

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oslohotel-coimbra.com/436/dan-tinh-phan-khich-tha-tim-cho-man-cau-hon-cua-duy-manh-quynh-anh-len-tieng-song-cham-lai-di-moi-nguoi-oi/