vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

Báo châu Á: Quang Hải nên ra nước ngoài thi đấu bởi V-League sẽ lãng phí tài năng của anh

Ở thời điểm AFF Cup và Asian Cup đang tới gần, tương lai của Quang Hải tiếp tục là chủ đề được truyề

Ở thời điểm AFF Cup và Asian Cup đang tới gần, tương lai của Quang Hải tiếp tục là chủ đề được truyền thông quốc tế nhắc đến. Cây bút Scott McIntyre của Fox Sport đã thẳng thắn cho rằng, V-League không còn là sân chơi xứng với tài năng của Quang Hải và anh nên chuyển tới một môi trường khác để phát triển sự nghiệp.

“Kỹ thuật cá nhân xuất sắc, khả năng chơi bóng đa năng cùng tâm lý vững vàng trong những trận đấu lớn, Quang Hải đang là một trong những tài năng sáng giá nhất không chỉ của khu vực Đông Nam Á mà còn của toàn Châu Á. Tuy nhiên, chúng ta không nói đến một cầu thủ đang ở độ tuổi 16 hay 17. Quang Hải sẽ bước sang tuổi 22 vào đầu năm sau, và anh đã là ngôi sao sáng của ĐT Việt Nam.

Báo châu Á: Quang Hải nên ra nước ngoài thi đấu bởi V-League sẽ lãng phí tài năng của anh - Ảnh 1.

Quang Hải cần có một sự chuyển mình trong sự nghiệp. Ra nước ngoài là bước đi tốt cho tiền vệ 21 tuổi. Ảnh: Fox Sport

Có một sự thật là tất cả các đội bóng có ý định chuyển nhượng với Quang Hải đều đến từ những giải đấu ở tầm cao hơn V-League. Và cầu thủ của CLB Hà Nội hoàn toàn đủ tố chất để tỏa sáng tại các giải đấu nước ngoài này. Đó cũng chính là những gì mà Quang Hải cần cho sự phát triển: được luyện tập và chơi bóng ở môi trường đẳng cấp cao hơn V-League”.

Ngoài ra, Fox Sport Asia đã nêu lên quan điểm, tỏ ra không ủng hộ quyết định của CLB Hà Nội trong việc giữ Quang Hải ở lại trước sự theo đuổi của nhiều đội bóng nước ngoài. Theo đó, tác giả Scott McIntyre tiếp tục khẳng định tiền vệ sinh năm 1997 sẽ lãng phí tài năng ở V-League và nên rời Việt Nam tìm bến đỗ mới càng sớm càng tốt.

“Ai đó, có thể là cố vấn của Quang Hải hoặc đội ngũ kỹ thuật của VFF, cần nói chuyện nghiêm túc với CLB Hà Nội vì những gì họ đang làm có thể làm chậm lại sự phát triển của cậu ta”, tác giả bình luận.

“Quang Hải đã sở hữu đủ trình độ kỹ thuật cần thiết để thành công ở nước ngoài. Đó không phải là vấn đề với cậu ta. Điều Quang Hải cần là sự già dặn về chiến thuật mà việc chơi bóng ở V-League và CLB Hà Nội không đủ để đáp ứng. Nếu ở lại V-League lâu hơn nữa, tài năng của Quang Hải sẽ bị lãng phí.

Báo châu Á: Quang Hải nên ra nước ngoài thi đấu bởi V-League sẽ lãng phí tài năng của anh - Ảnh 2.

Quang Hải sẽ lãng phí tài năng nếu như được thi đấu ở V-League. Ảnh: AFC

Đã xuất hiện ở VCK U20 thế giới với một bản hồ sơ hoàn thiện về kỹ năng, sẽ là sai lầm nếu CLB Hà Nội kìm hãm sự phát triển của tài năng sáng giá này. Quang Hải có tiềm năng để chơi bóng ở châu Âu không? Chắc chắn là có. Quang Hải có nên ở lại CLB Hà Nội thêm 3 năm nữa? Không”.

Sau màn trình diễn chói sáng trong màu áo U23 và ĐT Olympic Việt Nam, Quang Hải đã lọt vào “mắt xanh” của rất nhiều tuyển trạch viên của các đội bóng danh tiếng. Rất nhiều CLB ở châu Á đã sẵn sàng “trải thảm đỏ” cũng như đặt điều kiện với CLB Hà Nội về việc chuyển nhượng tiền vệ 21 tuổi. Tuy nhiên, đội bóng của bầu Hiển vẫn không có ý định để Quang Hải ra đi bởi đây là “thời điểm chưa thích hợp”.

Báo châu Á: Quang Hải nên ra nước ngoài thi đấu bởi V-League sẽ lãng phí tài năng của anh - Ảnh 3.

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018.

bi vs dan machtruc tiep bong đávideo bóng đátrực tiếp boóng đálịch bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oslohotel-coimbra.com/415/bao-chau-a-quang-hai-nen-ra-nuoc-ngoai-thi-dau-boi-v-league-se-lang-phi-tai-nang-cua-anh/