vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

Trọng Đại du lịch tình tứ cùng bạn gái, xoá tan tin đồn chia tay

Thời gian gần đây, tin đồn cặp đôi Trọng Đại – Huyền Trang đang rạn nứt lan truyền bởi cả hai đều có

Thời gian gần đây, tin đồn cặp đôi Trọng Đại – Huyền Trang đang rạn nứt lan truyền bởi cả hai đều có những động thái không muốn liên quan đến người kia. Chẳng hạn như Trọng Đại than thở trên mạng xã hội nói mình bị người yêu bỏ, đang ở tình trạng “sợ ế đây này”. Những bức ảnh chụp chung gần đây cùng bị cả hai xóa khỏitrang cá nhân.

Tuy nhiên đến chiều 24/7, những người theo dõi cặp đôi trai tài gái sắc đã có câu trả lời chính thức từ chính chủ về mối quan hệ hiện tại với đối phương. Trên Facebook, Trọng Đại đăng tải hai bức ảnh khi anh cùng Huyền Trang đi du lịch tại Quảng Ninh. Đây cũng là quê hương của người đẹp nằm trong Top 5 Hoa hậu Đại dương 2017.

Cặp đôi mỗi người một vẻ đẹp, bên nhau đẹp đôi lại còn thân mật thế này, còn ai nói họ đang ở tình trạng mâu thuẫn hay đã chia tay nữa nhỉ?

Ngay khi Trọng Đại đăng tải những hình ảnh trên, các đồng đội nhiều người vào bình luận chúc mừng cặp đôi. Có người còn đùa vui rằng động thái này của tiền vệ sinh năm 1997 nhằm “đập tan dư luận” về nghi vấn đôi trai tài gái sắc đã chia tay.

Tuy nhiên, cũng có những bình luận mặn mòi kiểu như cách nói của ca sĩ Hoàng Bách rằng: “Xinh gái thế mà yêu nhầm trai mềm mại đeo bông tai đồ, thương!”. Nam ca sĩ muốn nhắc đến hình ảnh Trọng Đại diện đầm giả gái, biểu diễn tại buổi lễ tuyên dương học sinh giỏi của tập đoàn Viettel diễn ra vào hôm qua 24/7.

Trọng Đại đăng ảnh du lịch tình tứ cùng bạn gái Hoa hậu, đập tan tin đồn chia tay - Ảnh 2.

Ảnh: FBNV.

trực tiếp bóng đá bongda365futsal world cuplịch đá euro 2021xem bd.livehà nội fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oslohotel-coimbra.com/409/trong-dai-du-lich-tinh-tu-cung-ban-gai-xoa-tan-tin-don-chia-tay/