vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

BánkếtSudicoCup2017:ChờđợiđạichiếnOceanvsVănMinh

Chiều thứ Bảy (13/5/2017), sân bóng của trường ĐH Bách Khoa, Tạ Quang Bửu, Hà Nội sẽ trở nên sôi động với 2 trận bán kết của giải Sudico Cup 2017.

Đã lọt vào đến bán kết có nghĩa ra không có đội bóng nào yếu, thế nên các cặp đấu Ocean gặp Văn Minh, Hà Tây đọ sức với BIDV Quang Trung sẽ rất khó đoán kết quả. Với những CĐV thích xem các sao số thi đấu, đương nhiên họ sẽ dành sự quan tâm nhiều hơn đến cuộc thư hùng giữa Ocean và Văn Minh.
Ở vào thời điểm hiện tại, mọi thứ đang ủng hộ Ocean nên việc đội bóng của ông bầu Dương “kon” được đánh giá cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Ngoài lợi thế được thi đấu trên sân nhà, phong độ hiện tại của Ocean cũng tốt hơn hẳn. Ở tứ kết, họ thắng “ông lớn” Cường Quốc 2-0 bằng một thế trận cực kỳ khôn ngoan. Sự tỏa sáng của Linh Becks và Tú “thổ” trong trận tứ kết đẹp mắt ấy cũng là ví dụ điển hình cho sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các “tân binh” và “cựu binh” trong lối chơi của Ocean. 

Highlight Ocean 2-0 Cường Quốc (tứ kết Sudico Cup 2017)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Ngược lại, dù vượt qua được FC Du Lịch ở tứ kết nhưng màn trình diễn của Văn Minh không thực sự thuyết phục. Họ thi đấu bế tắc, bị đối phương dẫn trước, may mà Cường “kem” vì 1 phút thiếu kiềm chế phạm lỗi không đáng có để nhận thẻ đỏ, Văn Minh mới lấy lại thế trận. Và dù hơn người, họ cũng không thể thắng được Du Lịch sau 2 hiệp chính và chỉ giành quyền đi tiếp sau loạt đá luân lưu cân não.

Highlight Văn Minh 1-1 (pen 7-6) Du Lịch (tứ kết Sudico Cup 2017)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Tú “thổ” tỏa sáng giúp Ocean vượt qua Cường Quốc ở tứ kết
Văn Minh thi đấu chưa thuyết phục ở tứ kết
Hiện tại không ủng hộ Văn Minh, quá khứ cũng chống lại họ. Còn nhớ ở giải HPL S4, Ocean-Hanel đã có trận đấu trên cơ đối thủ. Đội bóng của ông bầu Dương “kon” phong tỏa toàn bộ sức mạnh của Văn Minh bằng những cầu thủ “hàng chuyên”. May mà cái duyên ghi bàn của Hoàn “lé” trong những phút cuối trận kịp lên tiếng mới giúp Văn Minh thoát thua (hòa 2-2). 
Ở Sudico Cup 2017, sức mạnh của Văn Minh vẫn dựa vào các trụ cột Hùng “con”, Hoàn “lé”, Chung “Tám”, Gia Từ… Họ lại có sự bổ sung rất chất lượng như Cường “pha đin”, Hùng “cọt”… nhưng khi mà cuối tuần này, Vinh League 2017 sẽ khởi tranh, chắc chắn Văn Minh không thể có lực lượng mạnh nhất và đó sẽ là bài toán khiến HLV kiêm cầu thủ Hùng “con” đau đầu.
BIDV Quang Trung rất khát danh hiệu tại Sudico Cup 2017
FC Hà Tây, niềm tự hào của bóng đá phong trào quê lụa
Trận bán kết 2 giữa Hà Tây và BIDV Quang Trung cũng hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và rất khó đoán kết cục. Với dàn cầu thủ tài năng, đồng đều như Nam “cóc”, Dũng “vàng”, Hùng “con”, BIDV Quang Trung đương nhiên được đánh giá cao hơn. Đội bóng của bầu Thanh đã có quá nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao khi tham chiến rất nhiều giải đấu trong suốt 1 năm qua. Họ rất cần 1 thành tích tốt ở Sudico Cup 2017 để tạo đà hưng phấn trước khi bước vào mặt trận chính: tham gia giải hạng Nhất phủi 2017 để giành quyền thăng hạng HPL S5. 
Hà Tây FC là đội bóng còn lạ nước lạ cái với bóng đá phủi Hà thành nhưng trong tay bầu Thành có những chiến binh Tuấn Polime, Sơn Rex, Huy Cris, Việt “lùn”… sẵn sàng cháy hết mình vì màu áo quê hương. Đọ về tài chính, Hà Tây FC không thể so được với BIDV Quang Trung nhưng trong bóng đá, không phải lúc nào nhà nghèo cũng khóc… Vòng bán kết Sudico Cup 2017 hứa hẹn sẽ có bất ngờ?
Lịch thi đấu cụ thể (ngày 13/5/2017):Ocean vs Văn Minh (14h00)Hà Tây vs BIDV Quang Trung (15h30)

Chiều thứ Bảy (13/5/2017), sân bóng của trường ĐH Bách Khoa, Tạ Quang Bửu, Hà Nội sẽ trở nên sôi động với 2 trận bán kết của giải Sudico Cup 2017.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oslohotel-coimbra.com/40/banketsudicocup2017chodoidaichienoceanvsvanminh/