vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

kai havertz

Kai Havertz rời tuyển Đức, kiểm tra sức khỏe tại Chelsea【kai havertz】:(Thethaovanhoa.vn) -Kai Havert

kai havertz

Kai Havertz rời tuyển Đức, kiểm tra sức khỏe tại Chelsea

kai havertz

(Thethaovanhoa.vn) – Kai Havertz vừa rời nơi tập trung của đội tuyển Đức tại Stuttgart để tới London kiểm tra y tế, chuẩn bị gia nhập Chelsea.

Kai Havertz không kiểm tra phong độ cùng Leverkusen, sắp tới ChelseaKai Havertz không kiểm tra phong độ cùng Leverkusen, sắp tới ChelseaNgày hôm qua, Kai Havertz đã không dự buổi kiểm tra phong độ của Bayer Leverkusen trước mùa giải mới. Điều đó đồng nghĩa với việc ngôi sao trẻ này đã sẵn sàng cập bến Chelsea. 

Cách đây không lâu, Bayer Leverkusen đã xác nhận tiền vệ Kai Havertz đã rời nơi tập trung của đội tuyển Đức tại Stuttgart để bay sang London. Việc này đã được HLV Joachim Loew đồng ý.

Tại London, Havertz sẽ tiến hành kiểm tra để hoàn tất các thủ tục gia nhập Chelsea. Theo nhiều nguồn tin, bản hợp đồng giữa Leverkusen và Chelsea đã hoàn tất từ hôm 24/08.

"Tôi rất vui mừng khi HLV trưởng (ông Joachim Loew) đã tạo điều kiện để Kai hoàn tất các công việc cần thiết tại London", Giám đốc thể thao Rudi Voller của Leverkusen chia sẻ.

Chuyển nhượng, chuyển nhượng Chelsea, Marina Granovskaia, Grealish, tin tức chuyển nhượng, tin chuyển nhượng, chuyển nhượng MU, chuyển nhượng Man City, JuveKai Havertz sẽ gia nhập Chelsea cùng Timo Werner

Đây là lý do Kai Havertz đã được HLV Loew để ngồi dự bị trong trận đấu với Tây Ban Nha tại Nations League vào rạng sáng 4/9. Quyết định nhằm giúp Havetz tránh gặp chấn thương không đáng tiếc.

Vì sao Chelsea mua sắm như đại gia bất chấp Covid-19?

Kai Havertz sẽ gia nhập Chelsea với mức phí 90 triệu bảng, đã bao gồm các khoản phụ phí. Nếu không gặp bất kỳ trở ngại gì, Havertz sẽ là tân binh thứ 6 trong mùa Hè này của Chelsea.

Quý Dậu

Kai Havertz rời tuyển Đức, kiểm tra sức khỏe tại Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oslohotel-coimbra.com/325/kai-havertz/