vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

Vòng5VinhLeague2016–cúpHabeco:VănQuyếnbắtgôn,KiểmđịnhMTthuaVănMinh

Chiều ngày 24/4, vòng 5 giải bóng đá Vinh League 2016 – Cúp HABECO đã diễn ra. Điểm nhấn của vòng đấu là ngôi sao Văn Quyến đảm trách vai trò thủ môn của Kiểm Định Miền Trung và Văn Minh tiếp tục toàn thắng.

Ở vòng đấu trước, Văn Quyến chỉ thi đấu được 15 phút trong trận đấu gặp T&D rồi sau đó anh phải rời sân do lật cổ chân. Ở vòng 5, có lẽ để giữ sức cho cựu tuyển thủ quốc gia tài hoa này, BHL Kiểm Định Miền Trung bất ngờ xếp anh thi đấu ở vị trí thủ môn. Trong khoảng 12 phút có mặt trên sân, Văn Quyến chỉ để thủng lưới 1 bàn trước đối thủ rất mạnh là Văn Minh (Đình Hoàn lập công). 
Văn Quyến bất ngờ làm thủ môn trong trận Kiểm Định Miền Trung gặp Văn Minh – Ảnh: Hoàng Hảo
Sau khi Văn Quyến rời sân, FC Văn Minh tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội của mình với việc ghi thêm 4 bàn thắng nữa nhờ công của Đình Hoàn, Quốc Huy, Quốc Tú và Bá Cường. Kiểm Định Miền Trung thi đấu khá nỗ lực và sự cố gắng của họ cũng được đền đáp bằng 2 bàn thắng. Các cầu thủ lập công của Kiểm Định Miền Trung là Hoàng Hùng và tiền vệ Quang Cường (em ruột cựu đội trưởng SLNA Quang Tình). Đánh bại Kiểm Định Miền Trung 5-2, FC Văn Minh tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng với 15 điểm tuyệt đối sau 5 lượt đấu.
Vòng 5 giải bóng đá Vinh League 2016 – Cúp HABECO tiếp tục chứng kiến sự thăng hoa của các ứng cử viên cho danh hiệu vô địch. FC Văn Minh thắng trận, 2 đối thủ xếp sau của họ là T&D và Hùng Lĩnh cũng giành trọn 3 điểm với những chiến thắng còn đậm hơn đội bóng của bầu Văn. T&D đánh bại Free 85+ với tỷ số 6-2 còn Hùng Lĩnh chơi tennis với FC57 khi đánh bại đối thủ dưới cơ này với tỷ số 6-0.
Kết quả cụ thể:An Việt 0-0 Hải AnFC57 0-6 Hùng LĩnhMonkey 1-4 Fire Hiếu GiangChương Dương 3-1 Trường ThịnhKiểm Định Miền Trung 2-5 Văn MinhT&D 6-2 Free 85+
Một số hình ảnh khác tại vòng 5 giải bóng đá Vinh League 2016 – Cúp HABECO:

Chiều ngày 24/4, vòng 5 giải bóng đá Vinh League 2016 – Cúp HABECO đã diễn ra. Điểm nhấn của vòng đấu là ngôi sao Văn Quyến đảm trách vai trò thủ môn của Kiểm Định Miền Trung và Văn Minh tiếp tục toàn thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oslohotel-coimbra.com/144/vong5vinhleague2016-cuphabecovanquyenbatgonkiemdinhmtthuavanminh/