vị trí của bạn Home kèo đá euro

FCTriệuSơnvôđịchTHFCup2017

Chiều ngày 23/7/2017 đã diễn ra trận chung kết THF Cup 2017 giữa 2 đội FC Triệu Sơn và FC Nghi Sơn tại sân bóng Thành Lâm VTC, Đình Thôn, Mỹ Đình, Hà Nội.

Cả FC Triệu Sơn và FC Nghi Sơn đều là những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch. Ở bán kết, trong khi FC Triệu Sơn thắng FC 36 với tỷ số 2-1 thì FC Nghi Sơn vượt qua FC MU 0373 với tỷ số 1-0. Bước vào trận chung kết, cả hai đội đều thi đấu chặt chẽ và không có bàn thắng nào được ghi trong hiệp 1.
Xem lại trận chung kết THF Cup giữa FC Nghi Sơn và FC Triệu Sơn

Tuy nhiên, chỉ trong vòng 6 phút đầu tiên của hiệp 2, FC Triệu Sơn có liên tiếp 2 bàn thắng nhờ sự tỏa sáng của Minh “báo đen” và Quỳnh “tít”. Phải đến những phút cuối trận, cầu thủ Lê Văn Đào mới ghi bàn thắng danh dự cho FC Nghi Sơn. Đánh bại đội bóng của ông bầu Dũng “tầu” với tỷ số 2-1, đội trưởng Nhuận Balotelli và các đồng đội đã giành chức vô địch rất xứng đáng.
Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ FC Triệu Sơn
Đội trưởng Nhận Balotelli (trái) nâng cúp vô địch cùng đồng đội
Trong trận tranh giải Ba, FC 36 đã vượt qua FC MU 0373 với tỷ số 1-0. Tại giải THF Cup 2017, BTC đã trao giải Vua phá lưới và cầu thủ xuất sắc cho cầu thủ Linh “mực” của FC Nghi Sơn. Danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ thành Lê Văn Việt cũng của FC Nghi Sơn.

Chiều ngày 23/7/2017 đã diễn ra trận chung kết THF Cup 2017 giữa 2 đội FC Triệu Sơn và FC Nghi Sơn tại sân bóng Thành Lâm VTC, Đình Thôn, Mỹ Đình, Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xskh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.oslohotel-coimbra.com/122/fctrieusonvodichthfcup2017/